Phiên tòa tập sự số 03 - Tranh chấp Lao động
07/11/2017 | 5311 lượt xem

     [LIÊN CHI HỘI KHOA QUẢN LÝ- LUẬT KINH TẾ - CLB LMC]

PHIÊN TÒA TẬP SỰ SỐ 03

Vào hồi 14h ngày 28/10/2017 BCH LCH khoa QLLKT phối hợp cùng CLB Luật gia và nhà quản lý tổ chức PHIÊN TOÀ TẬP SỰ SỐ 03: Vụ kiện đòi bồi thường chi phí đào tạo (tranh chấp lao động).

Khung cảnh phiên tòa

Đến tham dự với chương trình, về phía khoa QLLKT có sự hiện diện của TS. Đỗ Đình Long - Bí Thư chi bộ - Trưởng khoa QLLKT, Ths Trần Thuỳ Linh - Chi Uỷ viên chủ tịch Công đoàn bộ phận khoa QLLKT, Th.s Đồng Đức Duy - UV BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa QLLKT, Th.s Trần Thị Bình An - phó bí thư LCĐ khoa QLLKT - chủ nhiệm CLB LMC, Th.s Âu Thị Diệu Linh - giảng viên khoa QLLKT. .. Và đặc biệt có sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên các khoá 11 - 14 của khoa QLLKT, nhất là các bạn sinh viên khoá 13 đang trong quá trình học tập giáo dục quốc phòng cũng nhiệt tình tham gia. Phiên toà tập sự số 03 được tổ chức với sự kỳ vọng sẽ mang lại kiến thức thực tế hữu ích dành cho các bạn sinh viên phục vụ cho quá trình học tập tại trường.

Phát biểu khai mạc tại chương trình, TS. Đỗ Đình Long đã tuyên dương sự cố gắng hết mình và lòng nhiệt huyết của clb đối với phiên tòa tập sự lần thứ 03 này cùng với tầm quan trọng của những hoạt động bổ ích để đưa các bạn sinh viên đến gần hơn với thực tế, động viên và tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể clb tiếp tục phát huy những ưu điểm sẵn có. 

TS. Đỗ Đình Long phát biểu khai mạc

Không chỉ riêng Th.s Đỗ Đình Long, chương trình còn nhận được lời phát biểu vô cùng quý báu từ thầy Đồng Đức Duy - UV BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa QLLKT. Là người thầy gắn kết cùng với clb từ những ngày mới thành lập, thầy đã có những chia sẻ vô cùng trân thật và gần gũi gửi tới chương trình cũng như các bạn thành viên của clb

Th.s Đồng Đức Duy phát biểu tại phiên tòa

Phiên tòa tập sự lần 03 đã có bước đột phá hơn so với 2 phiên tòa tập sự trước,CLB đã thực hiện một phiên tòa mới với nội dung được đánh giá khó hơn, liên quan đến hợp đồng lao động. Đây là vấn đề rất thực tế, bám sát với chương trình học đã thu hút được sự quan tâm của các bạn trong khoa. Với sự tham gia nhiệt tình đến từ các bạn thành viên trẻ, đặc biệt có những bạn chỉ mới học năm nhất, năm hai, các bạn đã tạo nên một phiên tòa xét xử theo đúng trình tự, trang nghiêm. Phiên tòa đã được sự hưởng ứng nhiệt tình và được các thầy cô giáo trong khoa đánh giá cao về cả nội dung và kỹ năng làm việc.

Hội đồng xét xử trong phiên tòa

Thông qua chương trình  các thành viên trong CLB đã chứng tỏ không chỉ năng động, sáng tạo trong các hoạt động tổ chức như vẫn thường được nhắc đến, mà các bạn còn thật sự là những người giỏi về chuyên môn, ham học hỏi về chuyên ngành. Phiên tòa đã phần nào giúp các bạn định hình về những diễn biến của một phiên tòa, giúp các bạn hiểu rõ hơn về chuyên ngành mà các bạn đang học, là nguồn kiến thức vô cùng bổ ích, là hành trang để mỗi bạn sinh viên mang theo trên cn đường lập nghiệp sau này.

Tòa tuyên án

Phiên tòa tập sự là một chương trình vô cùng bổ ích đối với các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế và quản trị kinh doanh nói chung cũng như các bạn sinh viên khoa Quản Lý Luật Kinh tế nói riêng. Lời cuối cùng, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thầy cô, các bạn sinh viên trong khoa và tất cả các bạn thành viên trong CLB đã góp phần tạo nên thành công của Phiên tòa tập sự số 03!

Chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc phiên tòa

Nguồn: CLB LUẬT GIA VÀ NHÀ QUẢN LÝ
CLB LUẬT GIA VÀ NHÀ QUẢN LÝ

Video