Olympic pháp luật lần thứ III
15/11/2017 | 5186 lượt xem

[LIÊN CHI HỘI KHOA QUẢN LÝ - LUẬT KINH TẾ - CLB LUẬT GIA & NHA QUẢN LÝ]

 Trong không khí hướng tới kỷ niệm Ngày pháp luật Việt Nam 9/11, vừa qua, CLB Luật gia và Nhà quản lý đã tham gia cuộc thi  “Olympic pháp luật lần thứ III” do CLB Luật gia trẻ trường Đại học Khoa học tổ chức.  Tham dự chương trình có sự hiện diện của T.s Lưu Bình Dương – phó trưởng khoa Luật và Quản lý xã hội trường đại học Khoa học, Th.s Trần Thuỳ Linh - Chi Uỷ viên chủ tịch Công đoàn bộ phận khoa Quản lý Luật kinh tế, Th.s Đồng Đức Duy - UV BTV Đoàn trường, Bí thư LCĐ khoa Quản lý Luật kinh tế cùng nhiều thầy cô là giảng viên chuyên ngành luật. Đặc biệt là sự góp mặt của 4 đội thi đến từ các CLB của hai trường Đại học Kinh tế & QTKD và Đại học Khoa học.

 

Phần thi mở đầu chương trình là phần thi chào hỏi, với màn kịch được bố trí công phu, ý tưởng sáng tạo và diễn xuất tài tình của không chỉ các bạn trong đội thi mà của nhiều thành viên khác trong CLB đã tạo được tiếng cười cho khán giả, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của phần thi.

Phần thi chào hỏi của CLB Luật gia & Nhà quản lý

Phần thi thứ hai là phần thi kiến thức với bộ câu hỏi gồm 10 câu, là phần thi tổng hợp tri thức từ nhiều ngành luật khác nhau. Trong phần thi này các bạn trong đội thi đã xuất sắc trả lời đúng toàn bộ các câu hỏi, đạt số điểm tối đa trong phần thi.

 

Các đội chọn bộ câu hỏi của mình

Các đội thi tham gia trả lời các câu hỏi

Thử thách thứ ba là phần thi hùng biện, với kiến thức chuyên môn sâu cùng những lập luận sắc bén, các đội thi đã tạo ra các nội dung tranh  biện đặc sắc.

Phần thi hùng biện của CLB Luật gia & Nhà quản lý

Phần tranh biện của các đội

Đến với cuộc thi, ngoài các phần thi về chuyên môn, CLB cũng mang đến chương trình tiết mục giao lưu văn nghệ được dàn dựng bởi những bạn thành viên nhiệt huyết đến từ ban kỹ năng. Tiết mục đã thực sự hâm nóng cả hội trường, thể hiện được sự năng động vốn có của các bạn thành viên trong CLB.

 

Tiết mục văn nghệ giao lưu của CLB

Cuộc thi diễn ra với không khí sôi nổi qua các phần thi chào hỏi, kiến thức và hùng biện. Với sự xuất sắc đến từ các thành viên trong đội thi, đội thi của CLB Luật gia & Nhà quản lý đã vượt qua 3 đội thi còn lại và giành được vị trí quán quân. Giải nhì thuộc về CLB Luật gia trẻ thuộc ĐH Khoa học, và các giải còn lại thuộc về các đội thi trong chương trình.

 

Th.s Trần Thùy Linh tham gia trao giải nhì cho CLB Luật gia trẻ - Đại học Khoa học

 

Đội thi CLB Luật gia & Nhà quản lý giành vị trí quán quân

Cuộc thi Olympic pháp luật là cuộc thi thường niên do CLB Luật gia trẻ - Đại học Khoa học tổ chức. Được đánh giá là một chương trình bổ ích, thiết thực với sinh viên chuyên ngành luật, đây cũng là lần thứ ba CLB Luật gia & Nhà quản lý tham gia cuộc thi và xuất sắc đạt giải nhất. Các thành viên trong CLB hi vọng sẽ tiếp tục được tham gia những chương trình mang tính chuyên môn và được tổ chức chuyên nghiệp như vậy nhiều hơn nữa!

LIÊN CHI HỘI KHOA QUẢN LÝ - LUẬT KINH TẾ - CLB LUẬT GIA & NHA QUẢN LÝ

Video