Chương trình chào xuân 2018
05/02/2018 | 2573 lượt xem

[BCN KHOA & BCH LIÊN CHI ĐOÀN – CHI HỘI KHOA QUẢN LÝ LUẬT KINH TẾ]

Thực hiện công văn số 49/ĐH KT & QTKD - ĐT ngày 15/01/2018 của Nhà trường, Ban Chủ Nhiệm khoa Quản lý – Luật Kinh tế phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức chương trình CHÀO XUÂN 2018 với mục đích tổ chức đón Xuân cho sinh viên trong Khoa, trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các bạn sinh viên vượt khó học tập, tổ chức liên hoan tất niên mừng xuân mới dành cho các bạn sinh viên và hòa chung với không khí náo nức của cả nước đón xuân Mậu Tuất 2018. 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của: Đ/c Đỗ Đức Quang – Chủ tịch Hội sinh viên – Phó bí thư Đoàn trường, TS. Tạ Thị Thanh Huyền  – Phó trưởng phòng đào tạo; TS Đỗ Đình Long – Trưởng Khoa Quản lý Luật Kinh tế; TS. Phạm Thị Ngọc Vân – Phó trưởng Khoa Quản lý Luật Kinh tế; quý thầy cô giáo cùng hơn 400 đoàn viên sinh viên trong Khoa Quản lý Luật Kinh tế.

Chương trình Chào xuân diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân do các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo và các đơn vị tham gia giao lưu đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi, ấm cúng và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Tại Chương trình Chào xuân 2018, Khoa Quản lý Luật Kinh tế đã trao tặng 10 phần quà tết dành cho 10 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Điều đặc biêt trong chương trình Chào xuân là các bạn đoàn viên sinh viên đã có cơ hội thể hiện kỹ năng khéo léo, trình độ am hiểu trong việc trình bày mâm ngũ quả của mình một cách đặc sắc, ấn tượng.

Trao quà tết cho các bạn sinh viên vượt khó học tập

Các đội tham gia thi trình bày mâm ngũ quả

Mặc dù không phải là những bà nội trợ chuyên nghiệp, thế nhưng các đội thi đã đưa cả ban giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Dưới khung cảnh sân khấu được trang trí hoành tráng, lung linh đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc rộn ràng sôi nổi, khẩn trương khiến cho các sản phẩm trở nên bắt mắt và đầy ý nghĩa. Sau nhiều lần hội ý, ban giám khảo đã quyết định: giải nhất phần thi mâm ngũ quả thuộc về K13 Luật Kinh tế 2, giải nhì thuộc về K12 LKD B, giải ba thuộc về K12 – QLKT, giải khuyến khích thuộc về các đội còn lại.

Khép lại chương trình, các bạn Đoàn viên sinh viên trong khoa cùng nhau tham dự tiệc buffet nguội để cùng nhau chúc mừng năm mới sắp đến và cảm nhận được không khí sự đoàn kết, thân ái, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào của khoa. Đồng thời, nâng ly khép lại chương trình chào xuân sinh viên năm 2018 thành công rực rỡ./

Nguồn: Đồng Đức Duy
LCĐ Khoa QLLKT

Video