Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông năm 2020” tại điểm trường Khuôn Tác - Trường tiểu học Phú Bình - Định Hóa -Thái Nguyên
20/01/2020 | 3597 lượt xem

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG 2020”

TẠI ĐIỂM TRƯỜNG KHUÔN TÁC, TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ ĐÌNH,

XÃ PHÚ ĐÌNH, HUYỆN ĐỊNH HÓA, TỈNH THÁI NGUYÊN

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2019-2020; Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Nhà trường, tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào“Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”; Nhằm chia sẻ với các em học sinh còn đang gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn tại các xã vùng sâu, vùng xa trên khắp mọi miền đất nước có được áo ấm mùa đông ; Thúc đẩy tinh thần nhường cơm, sẻ áo, biết sẻ chia khó khăn, biết trân trọng giá trị truyền thống. Ngày 20 tháng 01 năm 2020, BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông năm 2020” tại điểm trường Khuôn Tác – Trường tiểu học Phú Đình, xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình tình nguyện Áo ấm mùa đông năm 2020 đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự đồng tình, ủng hộ của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Nhà trường , của các nhà hảo tâm trong và ngoài trường. Trong đợt tình nguyện lần này, Đoàn tình nguyện đã trao 91 suất quà cho các em học sinh điểm trường Khuôn tác, trường tiểu học Phú Đình, xã Phú Đình và 11 suất quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Đình, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên với tổng giá trị ủng hộ hơn 17.000.000 đồng.

Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông năm 2020” trường Đại học Kinh tế & QTKD đã in đậm những dấu ấn hết sức lớn lao và vô cùng ý nghĩa trong lòng các em học sinh, giáo viên tại điểm trường Khuôn Tác, trường Tiểu học Phú Đình, xã Phú ĐÌnh, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên làm nên những niềm tự hào vô cùng to lớn cho CBVC và sinh viên trường Đại học Kinh tế & QTKD. Chúng ta, biểu hiện cho nhiệt huyết và sức trẻ của Trường Đại học Kinh tế & QTKD, sẽ khẳng định sức mạnh của truyền thống tình nguyện từ bao năm nay bằng ngọn lửa nhiệt huyết, bằng dấu chân tình nguyện để sưởi ấm những trái tim còn lạnh giá.

Ảnh và bài: Đoàn Thanh niên